KHUÔN LÀM KEM

 • Kem que cột mốc Km0 gây "sốt" trên Hà Giang

  Kem que cột mốc Km0 gây "sốt" trên Hà Giang

  PV (Theo Dân Trí)-Thứ tư, ngày 24/04/2024 06:31 GMT+7

  Kem que cột mốc Km0 gây

  VTV.vn - Những chiếc kem nhiều màu sắc có tạo hình cột mốc Km0, một địa điểm chụp ảnh nổi tiếng ở Hà Giang đang gây sốt mạng xã hội. Nhiều bạn trẻ đổ xô đến Hà Giang.

  Thời gian gần đây, mạng xã hội chia sẻ rầm rộ hình ảnh chiếc kem có hình dáng, kích thước mô phỏng địa điểm chụp ảnh nổi tiếng ở Hà Giang. Nhiều bạn trẻ đổ xô đến Hà xếp hàng mua kem, chụp ảnh.

  Theo đó, chiếc kem như một phiên bản thu nhỏ của cột mốc Km0 (thành phố Hà Giang). Phần khung là hình cột mốc, ở giữa có in chữ nổi, nội dung "QL2 Km 290 - Hà Giang 0.Km".

  "Khi cầm trên tay chiếc kem giống như mình được "cầm" cả một biểu tượng. Chỉ cần chụp ảnh với kem này là biết bạn đang ở một trong những nơi nổi tiếng nhất Hà Giang", Thu Giang, một du khách chia sẻ.

  Kem que cột mốc Km0 gây sốt trên Hà Giang - Ảnh 1.

  Những chiếc kem mô hình ở Hà Giang đang gây sốt mạng xã hội (Ảnh: Tô Đi Đâu).

  Kem que cột mốc Km0 gây sốt trên Hà Giang - Ảnh 2.

  Địa điểm chụp ảnh quen thuộc được làm mới với những chiếc kem độc đáo (Ảnh: Dương Trang).

  Theo chị Hoàng Thanh Chiều, chủ quán cà phê cũng là chủ nhân ý tưởng chiếc kem biểu tượng đầu tiên ở Hà Giang: "Kem mô hình được lấy ý tưởng từ chiếc kem 3D in hình danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Trung Quốc. Đây là một sản phẩm mới của quán với hy vọng du khách đến Hà Giang có thêm nhiều bức ảnh đẹp, trải nghiệm thú vị".

  Từ mong muốn đó, những chiếc kem này không chỉ có tác dụng giải nhiệt còn là một đạo cụ để chụp ảnh. Chị Giang tạo ra những chiếc kem có 5 màu: Màu tím, màu hồng, màu be, màu nâu, màu vani và xanh cốm. Đây đều là những màu sắc dịu nhẹ, mọi du khách đều thích thú khi chụp ảnh.

  Loại kem mô hình có nguyên liệu đặc biệt hơn kem truyền thống. Phải sử dụng nguyên liệu cao cấp nhập khẩu từ Đức để khi kem đến tay khách, khách có thể chụp ảnh khoảng 5 phút không bị tan chảy nhanh.

  Kem que cột mốc Km0 gây sốt trên Hà Giang - Ảnh 3.

  Quầy xe riêng được thiết kế phục vụ nhu cầu "sống ảo" của du khách (Ảnh: NVCC).

  Khuôn làm kem in biểu tượng cột mốc và hộp bao bì vỏ kem cũng được chủ quán đặt riêng, đảm bảo món ăn có sự độc đáo từ cả hình thức lẫn chất lượng.

  Mỗi chiếc kem hiện được bán với giá 35.000 đồng/chiếc. Nhiều du khách nhận xét mức giá này khá cao với một chiếc kem.

  "Chiếc kem này có hương vị không đặc biệt nhưng ngoại hình bắt mắt, chụp ảnh đẹp. Đây cũng là một trải nghiệm thú vị, có thể quảng bá tốt cho du lịch địa phương", Ngọc Mai, một du khách chia sẻ.

  Tuy mới xuất hiện ở Hà Giang, nhưng chiếc kem cột mốc nhận được sự quan tâm lớn của du khách, đặc biệt là các bạn trẻ. Trung bình những ngày cao điểm, quán chị Chiều bán khoảng 300 chiếc.

  Kem que cột mốc Km0 gây sốt trên Hà Giang - Ảnh 4.

  "Đa số khách đến mua kem mang đi, hoặc mua kem xong sẽ di chuyển ngay ra phía cột mốc Km0, cách quán cà phê khoảng 10m, để chụp ảnh, sau đó mới về lại quán ngồi", chị Chiều nói.

  Trước đó, khoảng tháng 8-10/2023, những chiếc kem tạo hình địa danh nổi tiếng cũng từng gây sốt tại nhiều địa điểm du lịch trên cả nước, đặc biệt ở Tây Ninh và Hà Nội.

  Chiếc kem 3D hình tháp Rùa, nhà thờ Lớn ở Hà Nội; hình cáp treo hiện đại, hình nhà ga được tổ chức Guinness công nhận là "Nhà ga cáp treo lớn nhất thế giới", hình cột mốc núi Bà Đen ở độ cao 986m, đến hình bông hoa sen biểu trưng cho văn hóa Phật giáo... ở Tây Ninh, đều mang hiệu ứng tốt cho các điểm đến du lịch này.

  Nguồn : https://vtv.vn/doi-song/kem-que-cot-moc-km0-gay-sot-tren-ha-giang-20240424061550721.htm

  yesHãy đến với công ty TRỊNH GIA để có được khuôn mẫu theo yêu cầu.Chúng tôi cam kết không cung cấp cho đối tác khác những khuôn mẫu làm kem của đối tác cũ !!! Uy tín,chất lượng thay lời nói!yes

  Xem Tất cả

 • Kem que mô phỏng các địa danh du lịch nổi tiếng

  Nguyệt Anh, Quốc Anh-Thứ sáu, ngày 24/05/2024 10:46 GMT+7

  1:06

  1x

  Nữ miền Bắc

  Current Time0:49

  /

  Duration2:10

  HD

  Auto

  Bình luận00

  VTV.vn - Đến nay đã có 11 địa danh nổi tiếng ở Thủ đô được anh Lý Hải Hoàng Tân - Người sáng lập dự án "Kem que địa danh" mô phỏng thành công trên những chiếc kem.

  Với mong muốn quảng bá du lịch của Việt Nam nói chung, cũng như của Hà Nội nói riêng, một chàng trai trẻ đã lên ý tưởng làm những chiếc kem địa danh, mô phỏng lại những danh lam thắng cảnh. Những que kem này khi được bán ra thị trường đang gây sự chú ý của giới trẻ và du khách.

  Đi du lịch nhiều nơi trên thế giới, bị ấn tượng bởi những que kem có hình các địa danh nổi tiếng của các quốc gia, anh Lý Hải Hoàng Tân - Người sáng lập dự án "Kem que địa danh" đã ấp ủ kế hoạch làm ra những que kem như thế tại Hà Nội. Đến nay đã có 11 địa danh nổi tiếng ở Thủ đô được anh Tân mô phỏng thành công trên những chiếc kem.

  "Khó nhất là làm khuôn sao cho giống nhất có thể. Nhà hát Lớn là khuôn khó nhất, nhiều chi tiết, phải làm đi làm lại đến 2-3 lần mới ưng. Rồi lấy kem ra khỏi khuôn cũng là rất khó", anh Tân chia sẻ.

  Thời gian tới, sẽ có thêm 4 địa danh ở Hà Nội được anh Tân mô phỏng lại trên những que kem. Anh cũng sẽ làm một bộ sưu tập hoàn toàn mới, để chào mừng kỉ niệm 50 năm ngày giải phóng miền Nam vào năm sau.

  Kem que cột mốc Km0 gây 'sốt' trên Hà GiangKem que cột mốc Km0 gây "sốt" trên Hà Giang

  VTV.vn - Những chiếc kem nhiều màu sắc có tạo hình cột mốc Km0, một địa điểm chụp ảnh nổi tiếng ở Hà Giang đang gây sốt mạng xã hội. Nhiều bạn trẻ đổ xô đến Hà Giang.

  Nguồn : https://vtv.vn/doi-song/kem-que-mo-phong-cac-dia-danh-du-lich-noi-tieng-2024052410335311.htm

  #*#*#*# Công ty TRỊNH GIA là nơi được đơn vị này tin tưởng đặt làm khuôn kem địa danh!#*#*#*#

  Xem Tất cả

 • Độc đáo những que kem tạo hình các địa danh của Hà Nội

  Với mong muốn quảng bá du lịch của Hà Nội, anh Lý Hải Hoàng Tân đã sáng tạo ra những que kem được tạo hình từ các danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Hà Nội vô cùng độc đáo.

  Độc đáo những que kem tạo hình các địa danh của Hà Nội

  Anh Tân- Chủ Gelato Chef là người sáng tạo ra việc đưa hình ảnh các danh lam thắng cảnh của Hà Nội
  lên que kem để quảng bá du lịch.

  Là chàng trai Sài Gòn nhưng khi qua Singapore học làm kem vào năm 2018 xong anh Tân lại chọn Hà Nội để phát triển sự nghiệp của mình. Anh Tân cho biết, khi đi du lịch nhiều nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore… thấy họ làm rất nhiều sản phẩm kem theo địa danh của đất nước nên khi về nước anh cũng ấp ủ làm ra những sản phẩm như vậy của Việt Nam.

  Ban đầu mở trường đào tạo làm kem Ý chuyên nghiệp Gelato Chef, anh Tân bắt đầu làm ra các sản phẩm kem nghệ thuật hình các con vật. Rồi sau đó nghiên cứu công thức để làm ra kem địa danh Hà Nội và đưa vào sản xuất từ năm 2021.

  “Hà Nội có rất nhiều địa danh lâu đời nổi tiếng được nhiều người nước ngoài biết đến nên mình hướng đến việc tạo những địa điểm ở Hà Nội trước và đã đem bán ở các hội chợ, lễ hội cho nhiều người biết đến. Cái độc đáo của kem địa danh chính là khi cầm chiếc kem trên tay cũng khá nhiều người ngạc nhiên vì nó không chỉ là một thứ giải khát ngày nắng mà mọi người hay ăn, mà nó giống như một bức tranh phong cảnh được thu nhỏ lại.”.

  Độc đáo những que kem tạo hình các địa danh của Hà Nội

  Độc đáo những que kem tạo hình các địa danh của Hà Nội

  Độc đáo những que kem tạo hình các địa danh của Hà Nội

  Độc đáo những que kem tạo hình các địa danh của Hà Nội

  Độc đáo những que kem tạo hình các địa danh của Hà Nội

  Độc đáo những que kem tạo hình các địa danh của Hà Nội

  Nguyên liệu kem được làm từ sáng rồi đổ vào các khuôn kem theo các mẫu khác nhau.

  Để làm ra được một chiếc kem địa danh thì nguyên liệu cũng có sữa, đường và các tạo vị trộn lẫn vào nhau. Nhưng công đoạn quan trọng nhất chính là việc tạo khuôn kem. Việc tạo khuôn kem đòi hỏi anh Tân phải đi đến chính địa danh đó, quan sát và về thực hiện bản vẽ thiết kế. Bản vẽ thiết kế sau khi được hoàn thành chỉnh sửa để que kem còn định lượng 50g sẽ được chuyển qua đúc khuôn thô, rồi tiến hành chỉnh sửa vài lần để làm sao cho giống phong cảnh thật bên ngoài.

  Độc đáo những que kem tạo hình các địa danh của Hà Nội

  Các nhân viên của Gelato Chef làm ra kem theo hình danh làm thắng cảnh của Hà Nội để cung cấp hàng ngày.

  Hỗn hợp vị kem sẽ được xoay nhuyễn rồi bỏ vào khuôn kem rồi cho vào tủ đông 30 phút đến 1 tiếng rồi bỏ ra với các địa danh khá bắt mắt với nhiều màu sắc khác nhau theo hương vị. Đến nay anh Tân đã làm được các kem địa danh của Hà Nội như Bốt nước Hàng Đậu; Chợ Đồng Xuân; Nhà hát lớn; Nhà thờ lớn, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; Tháp Rùa; Cầu Long Biên; Hoàng Thành Thăng Long.

  Đến nay, việc sản xuất kem theo địa danh anh Tân vẫn trong quá trình nghiên cứu và mở rộng ra việc thực hiện tạo hình sản phẩm kem các danh lam thắng cảnh của nhiều tỉnh thành khác nhau như Ninh Bình, Sapa… và mong muốn sẽ có nhiều địa điểm để cung cấp sản phẩm kem tạo hình độc đáo tới nhiều du khách hơn./.

  Độc đáo những que kem tạo hình các địa danh của Hà Nội

  Chiếc kem được tạo hình Hoàng Thành Thăng Long Hà Nội.

  Độc đáo những que kem tạo hình các địa danh của Hà Nội

  Chiếc kem được tạo hình Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Độc đáo những que kem tạo hình các địa danh của Hà Nội

  Chiếc kem được tạo hình Nhà thờ lớn Hà Nội.

  Độc đáo những que kem tạo hình các địa danh của Hà Nội

  Những chiếc kem được tạo hình các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Thủ đô Hà Nội.

  Bài: Ngân Hà- Ảnh: Khánh Long/ Báo ảnh Việt Nam

  Nguồn : https://vietnam.vnanet.vn/vietnamese/long-form/doc-dao-nhung-que-kem-tao-hinh-cac-dia-danh-cua-ha-noi-361266.html

  *****Công ty TRỊNH GIA là đối tác chính cung cấp khuôn làm kem cho đơn vị này!****

  Xem Tất cả

 • Kem địa danh Hà Nội hút khách

  Kem mô phỏng địa điểm nổi tiếng Hà Nội hút khách

  Những que kem mô phỏng tháp Rùa, Văn Miếu, cầu Long Biên, Ô Quan Chưởng đang được các bạn trẻ và khách du lịch yêu thích khi tới Hà Nội.

  Dịp nghỉ lễ 30/4, du khách vui chơi quanh phố đi bộ hồ Gươm, Công viên Thống Nhất hay ghé qua một số xe kem lưu động ở các điểm vui chơi, bị thu hút bởi những que kem in hình các địa danh nổi tiếng ở Hà Nội.

  Mỗi que có giá 20.000 đồng, với các hương vị như dâu, trà xanh, chocolate, cốm, chuối, sầu riêng, xoài, đặc biệt có hình ảnh của 11 địa danh nổi tiếng như tháp Rùa, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Nhà thờ lớn, Nhà hát lớn, cầu Long Biên, Ô Quan Chưởng, Văn Miếu, bốt Hàng Đậu.

  Những que kem có hình các địa danh ở Hà Nội. Ảnh: Gelato Stick

  Những que kem có hình các địa danh ở Hà Nội. Ảnh: Gelato Stick

  Tác giả những que kem này là Lý Hải Hoàng Tân, người gốc Huế, hiện sống và làm việc tại Hà Nội. Từng nhiều lần sang Trung Quốc, ấn tượng bởi những que kem có hình các địa danh nổi tiếng của quốc gia này, Tân ấp ủ làm một sản phẩm riêng ghi dấu ấn nơi mình đang sống với giá thành phù hợp.

  "Kem ở Trung Quốc có giá quy ra tiền Việt khoảng 70.000 đồng. Giá này bán ở Việt Nam không khả thi nên chúng tôi đã sáng tạo ra những chiếc kem hương vị địa phương, phù hợp với văn hóa người Việt, giá hợp lý", Tân nói.

  Tân làm kem từ năm 2018, đến năm 2021 bắt đầu làm những que kem với nhiều hình khác nhau. Từ đầu 2023, anh cho ra mắt kem địa danh, với mục tiêu góp một phần nhỏ quảng bá du lịch địa phương.

  Để có một chiếc kem in hình các địa danh hoàn chỉnh, Tân đến từng nơi quan sát, phác thảo trên phần mềm sau đó dùng bảng vẽ, rồi đúc thành khuôn. Phòng sản xuất sẽ phối trộn nguyên liệu rồi đổ vào khuôn, chuyển vào cấp đông, tách kem ra khỏi khuôn và đóng hộp.

  Nguyên liệu chính của những que kem này là bột kem được nhập từ Italy, bột sữa được nhập từ Thái Lan, hoa quả Việt Nam để tạo vị như bơ, sầu riêng, mãng cầu, chuối, xoài, bột cacao của Đắk Lắk, bột trà xanh Thái Nguyên và một số loại mứt tạo vị.

  Kem hồ Gươm.

  Kem Bà Đen, Tây Ninh.

  Kem Đà Lạt.

  Kem Hà Giang.

  Kem hồ Gươm.

  Kem Bà Đen, Tây Ninh.

  1 / 4

  Tân cho biết chọn Hà Nội là nơi bắt đầu vì nơi đây "có nhiều địa danh nổi tiếng và lịch sử lâu đời". Sắp tới, anh sẽ có thêm những chiếc kem hình Nhà ga và Cột cờ Hà Nội. Tân cũng đã làm sản phẩm ở những nơi khác như Ninh Bình, TP HCM và Lào Cai.

  Khách mua kem chủ yếu là giới trẻ, khách du lịch và phụ nữ thích chụp ảnh check in. Sản lượng tiêu thụ những chiếc kem này trong dịp nghỉ lễ 30/4 đã tăng khoảng 3 lần ngày thường. Quang Anh, 12 tuổi, mua kem ở một xe lưu động khu vực hồ Tây, thích thú ngắm nhìn một lúc mới ăn. "Cháu rất thích kem này", Quang Anh nói.

  Gần đây, một số địa danh du lịch trên cả nước cũng xuất hiện một vài loại kem địa danh, gây ấn tượng với khách du lịch như Hà Giang, Đà Lạt hay núi Bà Đen tại Tây Ninh, do các thương hiệu tại địa phương phát triển. Khách mua kèm chủ yếu vì tò mò, đa phần sẽ chụp ảnh trước khi ăn.

  Tân cho hay sẽ không dừng lại ở các sản phẩm như hiện tại. "Chúng tôi kỳ vọng sẽ ghi dấu ấn ở thật nhiều địa danh khắp cả nước để tạo thêm hiệu ứng và góp phần phát triển du lịch", Tân nói. Anh cũng dự kiến đưa kem địa danh vào tất cả các sự kiện, hội chợ du lịch lớn nhỏ khắp cả nước.

  Nguồn : https://vnexpress.net/kem-mo-phong-dia-diem-noi-tieng-ha-noi-hut-khach-4740009.html

  ====>>>Công ty TRỊNH GIA là nơi cung cấp khuôn cho đơn vị này

  Xem Tất cả

 • Kem mô phỏng địa điểm nổi tiếng Hà Nội hút khách du lịch

  Kem mô phỏng địa điểm nổi tiếng Hà Nội hút khách du lịch

  Thực hiện: Nam Nguyễn | 27/05/2024

  (Tổ Quốc) - Với giá chỉ 20 nghìn đồng/que, những que kem 3D tạo hình mô phỏng Tháp Rùa, Văn Miếu, Chùa Một Cột…đang được các bạn trẻ cũng như khách du lịch ở Hà Nội săn lùng.

  Kem mô phỏng địa điểm du lịch nổi tiếng Hà Nội hút khách du lịch - Ảnh 1.

  Thời gian gần đây, trên các nền tảng mạng xã hội, hàng loạt bạn trẻ đã đăng những bài viết, video sau khi mua được cây kem có hình biểu tượng các địa danh nổi tiếng tại Hà Nội.

  Kem mô phỏng địa điểm du lịch nổi tiếng Hà Nội hút khách du lịch - Ảnh 2.

  Qua tìm hiểu của PV, chủ nhân của những cây kem 3D tạo hình các địa danh nổi tiếng ở Hà Nội là anh Lý Hải Hoàng Tân, người gốc Huế, hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Theo anh Tân, vài năm trước, anh được biết đến loại kem in hình các địa danh nổi tiếng được bán ở Trung Quốc và tạo được “cơn sốt” tại quốc gia này. Vì vậy, anh đã ấp ủ làm những que kem mô phỏng các địa danh nổi tiếng ở Hà Nội để phục vụ khách du lịch trong và ngoài nước.

  Kem mô phỏng địa điểm du lịch nổi tiếng Hà Nội hút khách du lịch - Ảnh 3.

  Tại cơ sở sản xuất kem của mình, anh Tân cho biết, nguyên liệu chính của những que kem này là bột kem được nhập từ Italia, bột sữa được nhập từ Thái Lan, hoa quả Việt Nam để tạo vị như bơ, sầu riêng, mãng cầu, chuối, xoài, bột cacao của Đắk Lắk, bột trà xanh Thái Nguyên và một số loại mứt tạo vị.

  Kem mô phỏng địa điểm du lịch nổi tiếng Hà Nội hút khách du lịch - Ảnh 4.

  Cũng theo chia sẻ của anh Tân, anh làm kem từ năm 2018 và đến năm 2021 bắt đầu làm những que kem với nhiều hình thù khác nhau. Cho đến năm 2023, anh cho ra mắt sản phẩm kem địa danh với mục tiêu góp một phần nhỏ quảng bá du lịch địa phương.

  Kem mô phỏng địa điểm du lịch nổi tiếng Hà Nội hút khách du lịch - Ảnh 5.

  "Để có một chiếc kem in hình các địa danh một cách hoàn hảo, tôi phải đến từng nơi quan sát, tự lên ý tưởng thiết kế rồi đúc thành khuôn. Đây là việc khó khăn nhất khi tôi làm kem địa danh", anh Tân chia sẻ.

  Kem mô phỏng địa điểm du lịch nổi tiếng Hà Nội hút khách du lịch - Ảnh 6.

  Thời gian làm ra một chiếc kem địa danh khoảng từ 2-4 tiếng.

  Kem mô phỏng địa điểm du lịch nổi tiếng Hà Nội hút khách du lịch - Ảnh 7.

  "Kem địa danh ở Trung Quốc có giá rất cao, quy ra tiền Việt khoảng 70.000 đồng. Giá này nếu bán ở Việt Nam không khả thi nên tôi đã sáng tạo ra những chiếc kem hương vị địa phương, phù hợp với văn hóa người Việt, quan trọng nhất là giá hợp lý. Một chiếc kem địa danh tôi bán chỉ 20.000 đồng", anh Tân nói.

  Kem mô phỏng địa điểm du lịch nổi tiếng Hà Nội hút khách du lịch - Ảnh 8.

  Cùng với người bạn của mình cùng giơ cây kem check-in tại Nhà thờ Lớn Hà Nội với vẻ thích thú hiện rõ trên khuôn mặt, chị Nguyễn Anh Thư (du khách từ TP Hồ Chí Minh) cho biết, đây là điều đặc biệt nhất trong chuyến ra Bắc lần này của mình.

  Kem mô phỏng địa điểm du lịch nổi tiếng Hà Nội hút khách du lịch - Ảnh 9.

  “Cách đây 3 năm, tôi có đi du lịch Trung Quốc cùng gia đình và thấy hầu hết các khu du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc đều có bán những chiếc kem mô phỏng biểu tượng ở từng nơi. Giá mỗi chiếc từ 20-35 tệ, tức là từ 70-120 nghìn Việt Nam đồng. Mọi người nô nức check-in cây kem có biểu tượng đó ở khu du lịch. Khi đó, tôi cũng ước giá như nước mình cũng có những cây kem in hình biểu tượng của các địa danh hay các khu du lịch nổi tiếng. Không ngờ năm nay ra Hà Nội đã có bán luôn, giá lại rất rẻ”, chị Thư nói.

  Kem mô phỏng địa điểm du lịch nổi tiếng Hà Nội hút khách du lịch - Ảnh 10.

  Những que kem từ khi ra mắt đã nhận được sự quan tâm, yêu thích của đông đảo người tiêu dùng, nhất là khách du lịch khi tới Hà Nội.

  Kem mô phỏng địa điểm du lịch nổi tiếng Hà Nội hút khách du lịch - Ảnh 11.

  Mỗi ngày, hệ thống của anh Tân bán ra được từ 1.000-2.000 cây kem, riêng trong dịp lễ 30/4-01/5 vừa qua, số lượng kem bán ra lên tới 3.000 cây với giá 20.000 đồng/cây.

  Kem mô phỏng địa điểm du lịch nổi tiếng Hà Nội hút khách du lịch - Ảnh 12.

  Các bạn trẻ thích thú check in với cây kem có hình Nhà Thờ Lớn.

  Kem mô phỏng địa điểm du lịch nổi tiếng Hà Nội hút khách du lịch - Ảnh 13.

  Du khách nước ngoài cũng thích thú với kem có hình những địa điểm du lịch tại Việt Nam.

  Kem mô phỏng địa điểm du lịch nổi tiếng Hà Nội hút khách du lịch - Ảnh 14.

  Kem mô phỏng địa điểm du lịch nổi tiếng Hà Nội hút khách du lịch - Ảnh 15.

  Ngay khi ra mắt, những cây kem in hình địa danh đã tạo thành "hot trend" thu hút các bạn trẻ.

  Kem mô phỏng địa điểm du lịch nổi tiếng Hà Nội hút khách du lịch - Ảnh 16.

  Chiếc kem hình tháp Rùa.

  Kem mô phỏng địa điểm du lịch nổi tiếng Hà Nội hút khách du lịch - Ảnh 17.

  Các bạn trẻ thi nhau mua kem in hình địa danh nổi tiếng tại Hà Nội để check-in.

  Kem mô phỏng địa điểm du lịch nổi tiếng Hà Nội hút khách du lịch - Ảnh 18.

  Cây kem mô phỏng Nhà thờ Lớn và Chợ Đồng Xuân.

  Kem mô phỏng địa điểm du lịch nổi tiếng Hà Nội hút khách du lịch - Ảnh 19.

  “Tôi muốn làm điều gì đó khác biệt và có dấu ấn riêng, những cây kem tôi làm ra không chỉ để ăn mà còn mang lại giá trị tinh thần cho mỗi thực khách. Đặc biệt, dòng kem que địa danh mang theo ý nghĩa quảng bá hình ảnh Thủ đô, quảng bá du lịch và hy vọng tương lai gần sẽ trở thành đặc sản của Hà Nội”, anh Tân bộc bạch.

  Lưu ý : Công ty Trịnh Gia là đối tác cung cấp khuôn cho đơn vị này!

  Nguồn : https://toquoc.vn/kem-mo-phong-dia-diem-noi-tieng-ha-noi-hut-khach-du-lich-20240527111941869.htm

  Xem Tất cả

 • Khuôn Kem Địa Danh: Sáng Tạo và Văn Hóa

  Trong những năm gần đây, việc làm kem tại nhà đã trở thành một xu hướng phổ biến không chỉ vì sự tiện lợi và an toàn, mà còn vì khả năng sáng tạo không giới hạn. Một trong những sáng tạo độc đáo và thú vị nhất trong việc làm kem là sử dụng khuôn kem địa danh. Khuôn kem địa danh không chỉ tạo ra những cây kem ngon miệng mà còn mang đậm dấu ấn văn hóa và kỷ niệm của các địa phương nổi tiếng. Bài viết này sẽ khám phá về khuôn kem địa danh và lý do tại sao chúng lại thu hút sự quan tâm của nhiều người.

  1. Khuôn Kem Địa Danh Là Gì?

  Khuôn kem địa danh là các khuôn làm kem được thiết kế theo hình dạng của các địa danh nổi tiếng, biểu tượng văn hóa hoặc các công trình kiến trúc đặc trưng của một vùng đất nào đó. Ví dụ, khuôn kem có thể mang hình dạng của tháp Eiffel (Pháp), Tượng Nữ thần Tự do (Mỹ), chùa Một Cột (Việt Nam), hay tháp đôi Petronas (Malaysia). Những khuôn kem này không chỉ giúp tạo ra những cây kem độc đáo mà còn gợi nhớ về những địa điểm du lịch yêu thích hoặc các biểu tượng văn hóa.

  Khuôn Kem Địa Danh: Sáng Tạo và Văn HóaKhuôn Kem Địa Danh: Sáng Tạo và Văn Hóa

  2. Lợi Ích của Khuôn Kem Địa Danh

  Gợi Nhớ Kỷ Niệm Du Lịch: Khuôn kem địa danh giúp lưu giữ và gợi nhớ những kỷ niệm đáng nhớ của các chuyến du lịch. Mỗi cây kem mang hình dáng của một địa danh sẽ mang lại cảm giác như đang quay trở lại nơi đó, tạo nên một trải nghiệm thú vị và đầy cảm xúc.

  Khơi Gợi Sự Sáng Tạo: Việc làm kem với các khuôn địa danh đòi hỏi sự khéo léo và sáng tạo. Bạn có thể thử nghiệm với nhiều loại nguyên liệu, màu sắc và hương vị khác nhau để tạo ra những cây kem không chỉ ngon mà còn đẹp mắt.

  Giáo Dục và Văn Hóa: Khuôn kem địa danh cũng có thể là một công cụ giáo dục tuyệt vời cho trẻ em. Thông qua việc làm kem, trẻ em có thể học về các địa danh nổi tiếng, văn hóa và lịch sử của các quốc gia khác nhau, từ đó khơi dậy sự tò mò và hứng thú học hỏi.

  3. Cách Sử Dụng Khuôn Kem Địa Danh

  Chọn Nguyên Liệu Phù Hợp: Để tạo ra những cây kem đẹp mắt và ngon miệng, bạn cần chọn những nguyên liệu phù hợp. Hãy sử dụng các loại nước ép trái cây, sữa, sữa chua, hoặc các loại kem nền mà bạn yêu thích. Đối với những chi tiết nhỏ của khuôn, bạn có thể sử dụng các loại nguyên liệu màu tự nhiên như dâu tây, việt quất, hay trà xanh để tạo màu sắc sinh động.

  Đổ Kem và Làm Đông: Đổ hỗn hợp kem vào khuôn và để vào ngăn đá tủ lạnh trong vài giờ đến khi kem đông cứng hoàn toàn. Để lấy kem ra khỏi khuôn dễ dàng, bạn có thể nhúng khuôn vào nước ấm trong vài giây hoặc để khuôn ngoài nhiệt độ phòng một lúc trước khi tháo ra.

  Trang Trí và Thưởng Thức: Sau khi lấy kem ra khỏi khuôn, bạn có thể trang trí thêm bằng cách rắc thêm các loại topping yêu thích như hạt, socola, hay dừa bào. Sau đó, hãy thưởng thức thành quả của mình và chia sẻ với bạn bè và gia đình.

  Khuôn Kem Địa Danh: Sáng Tạo và Văn HóaKhuôn Kem Địa Danh: Sáng Tạo và Văn Hóa

  4. Mua Khuôn Kem Địa Danh Ở Đâu?

  Khuôn kem địa danh thường được đặt làm theo yêu cầu về địa danh và trọng lượng kem. Để ra được khuôn đổ kem địa danh phải thiết kế mẫu địa danh, sau đó ra khuôn thử test trọng lượng kem và mẫu mã, cuối cùng mới cho sản xuất hàng loạt.

  Công ty Khuôn Mẫu Trịnh Gia với kinh nghiệm hơn 10 năm về sản xuất khuôn thực phẩm như khuôn đổ rau câu, chocolate, kem, keo đường… từ khi mẫu kem địa danh ra mắt, công ty Trịnh Gia đã đi đầu trong cuộc cách mạng sản xuất khuôn kem địa danh, cung cấp 90% số lượng khuôn kem địa danh trên thị trường.

  Lời Kết

  Khuôn kem địa danh không chỉ là một công cụ làm kem thông thường mà còn là một cách để gắn kết kỷ niệm, khám phá văn hóa và khơi gợi sự sáng tạo. Nếu bạn là một người yêu thích làm kem và muốn tạo ra những cây kem độc đáo, khuôn kem địa danh chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Hãy thử nghiệm và sáng tạo với những khuôn kem này để mang lại niềm vui và sự thích thú cho bản thân và những người thân yêu.

  Xem Tất cả

 • Khuôn Kem Địa Danh: Hòa Quyện Ẩm Thực và Văn Hóa

  Khuôn kem địa danh đang trở thành một xu hướng nổi bật trong việc làm kem tại nhà, kết hợp giữa nghệ thuật ẩm thực và sự tôn vinh các biểu tượng văn hóa toàn cầu. Những khuôn kem này không chỉ giúp tạo ra những cây kem ngon miệng mà còn chứa đựng giá trị thẩm mỹ và kỷ niệm du lịch đặc biệt. Hãy cùng khám phá tại sao khuôn kem địa danh lại thu hút nhiều người và mang lại những trải nghiệm độc đáo đến vậy.

  1. Khuôn Kem Địa Danh: Sự Độc Đáo và Sáng Tạo

  Khuôn kem địa danh được thiết kế theo hình dáng của các biểu tượng nổi tiếng trên thế giới như tháp Eiffel, Kim Tự Tháp, Tượng Nữ thần Tự do, hay Chùa Một Cột. Những khuôn kem này giúp bạn tạo ra những cây kem với hình dáng độc đáo, khác biệt hoàn toàn so với những khuôn kem truyền thống. Mỗi cây kem trở thành một tác phẩm nghệ thuật nhỏ, mang lại sự mới mẻ và thú vị cho người thưởng thức.

  2. Khuôn Kem Địa Danh và Kỷ Niệm Du Lịch

  Khuôn kem địa danh là cách tuyệt vời để gợi nhớ những kỷ niệm du lịch đáng nhớ. Khi bạn đã từng ghé thăm những địa danh nổi tiếng và trải qua những trải nghiệm tuyệt vời, việc làm kem với khuôn địa danh sẽ giúp bạn tái hiện lại những khoảnh khắc đó. Mỗi cây kem không chỉ là một món tráng miệng mát lạnh mà còn là một cách để gợi lại những ký ức đẹp đẽ và kỷ niệm đáng nhớ.

  3. Giáo Dục và Khám Phá Văn Hóa Qua Khuôn Kem Địa Danh

  Khuôn kem địa danh không chỉ là một công cụ làm kem mà còn là một phương tiện giáo dục hiệu quả. Trẻ em có thể học hỏi về các địa danh nổi tiếng trên thế giới, tìm hiểu về lịch sử, văn hóa và kiến trúc của những vùng đất xa xôi. Điều này không chỉ khơi dậy sự tò mò và hứng thú học hỏi mà còn giúp trẻ phát triển kiến thức về địa lý và văn hóa quốc tế.

  Khuôn Kem Địa Danh: Hòa Quyện Ẩm Thực và Văn HóaKhuôn Kem Địa Danh: Hòa Quyện Ẩm Thực và Văn Hóa

  4. Sáng Tạo và Khám Phá

  Việc sử dụng khuôn kem địa danh còn khuyến khích sự sáng tạo trong việc lựa chọn và pha trộn nguyên liệu. Bạn có thể thử nghiệm với nhiều loại nguyên liệu khác nhau như nước ép trái cây, sữa chua, sữa tươi hay các loại kem nền để tạo ra những hương vị độc đáo. Mỗi lần làm kem là một cơ hội để bạn thể hiện sự sáng tạo và khám phá những sự kết hợp mới lạ.

  5. Mua Khuôn Kem Địa Danh Ở Đâu?

  Để có được khuôn kem địa danh theo trọng lượng yêu cầu. Khách hàng có thể tìm đến các đơn vị làm khuôn silicone uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong nghành làm khuôn kem địa danh.

  Công ty Trịnh Gia cung cấp khuôn kem cho 90% thị trường. Với kinh nghiệm dày dặn, công ty Trịnh Gia sản xuất khuôn kem theo yêu cầu từ thiết kế mẫu kem đến ra khuôn thử và sản xuất hàng loạt.


  Lưu ý khi làm khuôn kem địa danh là vật liệu làm khuôn phải được làm từ silicone thực phẩm, có giấy kiểm định an toàn thực phẩm. Khuôn mềm, dẻo, chắc chắn làm ra được que kem sắc nét và không vỡ gãy.

  Khuôn Kem Địa Danh: Hòa Quyện Ẩm Thực và Văn HóaKhuôn Kem Địa Danh: Hòa Quyện Ẩm Thực và Văn Hóa

  Kết Luận

  Khuôn kem địa danh không chỉ mang lại sự tiện lợi trong việc làm kem tại nhà mà còn giúp bạn khám phá và tôn vinh những giá trị văn hóa đa dạng. Từ việc gợi nhớ kỷ niệm du lịch, giáo dục về văn hóa và lịch sử đến việc khơi dậy sự sáng tạo trong ẩm thực, khuôn kem địa danh chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích sự độc đáo và mới lạ. Hãy thử trải nghiệm và tận hưởng những cây kem đầy màu sắc và ý nghĩa từ khuôn kem địa danh để mang lại niềm vui cho bản thân và những người thân yêu.

  Xem Tất cả

 • Các loại khuôn làm kem phổ biến trên thị trường

  Kem là một món tráng miệng mát lạnh và hấp dẫn, được yêu thích bởi mọi lứa tuổi. Việc tự làm kem tại nhà không chỉ giúp bạn kiểm soát chất lượng và thành phần nguyên liệu mà còn mang lại niềm vui và sự sáng tạo trong quá trình làm. Để tạo ra những cây kem đẹp mắt và ngon miệng, việc chọn lựa khuôn làm kem phù hợp là rất quan trọng. Dưới đây là một số loại khuôn làm kem phổ biến trên thị trường và những đặc điểm nổi bật của chúng.

  Các loại khuôn làm kem phổ biến trên thị trườngCác loại khuôn làm kem phổ biến trên thị trường

  1.Khuôn làm kem silicone

  Đặc điểm:

  • Độ bền cao: Khuôn làm kem silicon có độ bền cao và khả năng chịu nhiệt tốt, có thể sử dụng trong tủ đông và lò nướng.
  • Dễ tháo kem: Với tính linh hoạt của chất liệu silicon, việc lấy kem ra khỏi khuôn trở nên dễ dàng mà không cần phải ngâm nước nóng.
  • Dễ vệ sinh: Khuôn silicon có bề mặt không dính, dễ dàng vệ sinh và thường có thể rửa trong máy rửa chén.

  Nhược điểm:

  • Giá cả: Thường có giá cao hơn so với các loại khuôn khác.
  • Hình dáng: Đôi khi khó giữ được hình dáng cứng cáp của kem khi lấy ra khỏi khuôn do tính mềm dẻo của silicon.
  1. Khuôn Làm Kem Nhựa

  Đặc điểm:

  • Giá thành rẻ: Khuôn nhựa thường có giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều gia đình.
  • Đa dạng mẫu mã: Có nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng, giúp bạn tạo ra những cây kem bắt mắt và hấp dẫn.

  Nhược điểm:

  • Độ bền thấp: Khuôn nhựa dễ bị nứt vỡ nếu không sử dụng và bảo quản đúng cách.
  • Hóa chất: Một số loại nhựa không an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm đông lạnh, cần chú ý chọn loại nhựa an toàn cho sức khỏe (như nhựa PP hoặc PE).

  3. Khuôn Làm Kem Kim Loại

  Đặc điểm:

  • Độ bền cao: Khuôn kim loại, đặc biệt là khuôn inox, rất bền và khó bị hỏng hóc.
  • Khả năng dẫn nhiệt tốt: Kem đông nhanh hơn trong khuôn kim loại do khả năng dẫn nhiệt tốt của kim loại.

  Nhược điểm:

  • Dễ dính kem: Kem có thể dễ dàng bị dính vào khuôn kim loại, khó lấy ra nếu không sử dụng nước nóng để ngâm khuôn.
  • Giá cả: Thường có giá cao hơn so với khuôn nhựa và tương đương hoặc cao hơn khuôn silicon.

  4. Khuôn Làm Kem Inox

  Đặc điểm:

  • An toàn cho sức khỏe: Inox là chất liệu không gỉ, an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và dễ vệ sinh.
  • Độ bền vượt trội: Khuôn inox có độ bền cao, không dễ bị móp méo hay nứt vỡ.

  Nhược điểm:

  • Giá thành cao: Khuôn inox thường có giá cao hơn so với các loại khuôn khác.
  • Nặng và cứng: Khuôn inox nặng hơn, có thể gây khó khăn trong việc sử dụng và lưu trữ.

  Lời Kết

  Khuôn silicone làm kem vẫn là lựa chọn phù hợp nhất để làm kem với tính chất khuôn mềm dẻo dễ lấy kem, độ bền cao sử dụng được trong mọi điều kiện nhiệt độ, an toàn vệ sinh thực phẩm.

  Công ty Khuôn Mẫu Trịnh Gia với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghành sản xuất khuôn silicone thực phẩm, đã từng làm rất nhiều dự án sản xuất khuôn kem và khuôn kem địa danh đang rất hotrend.

  Để đặt làm khuôn kem địa danh, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0945 861 800.

  Xem Tất cả

 • Nhận làm khuôn kem theo yêu cầu

  Trong ngành công nghiệp thực phẩm, đặc biệt là ngành sản xuất kem, nhu cầu về các loại khuôn kem độc đáo và đa dạng ngày càng tăng. Nhận làm khuôn kem theo yêu cầu trở thành một dịch vụ quan trọng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của không chỉ các nhà sản xuất kem từ quy mô nhỏ đến lớn,mà còn có cả nhu cầu của những khách hàng không chuyên.Công ty TRỊNH GIA ( khuonsilicon.comkhuonsilicone.com ) tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này!

  Nhận làm khuôn kem theo yêu cầuNhận làm khuôn kem theo yêu cầu

  1. Đa Dạng Về Mẫu Mã

  Khuôn kem theo yêu cầu cho phép các nhà sản xuất tự do sáng tạo, từ những thiết kế truyền thống đến những mẫu mã hiện đại và độc đáo. Điều này giúp sản phẩm kem trở nên hấp dẫn hơn, thu hút người tiêu dùng nhờ vào sự khác biệt và sáng tạo.

  2. Chất Lượng Vật Liệu

  Khuôn kem thường được làm từ các vật liệu an toàn, bền bỉ và dễ dàng vệ sinh như silicon, thép không gỉ hoặc nhựa ABS. Việc lựa chọn vật liệu phù hợp giúp đảm bảo chất lượng kem cũng như độ bền của khuôn trong quá trình sử dụng lâu dài.

  Nhận làm khuôn kem theo yêu cầuNhận làm khuôn kem theo yêu cầu

  3. Đáp Ứng Nhu Cầu Cá Nhân Hóa

  Nhiều doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu tạo ra các sản phẩm kem mang dấu ấn riêng, chẳng hạn như kem in logo, kem theo chủ đề sự kiện hoặc kem với hình dáng đặc biệt. Dịch vụ làm khuôn kem theo yêu cầu giúp hiện thực hóa những ý tưởng này, tạo ra sự khác biệt và ghi dấu ấn thương hiệu.

  4. Quy Trình Sản Xuất Tinh Gọn

  Các cơ sở nhận làm khuôn kem theo yêu cầu thường có quy trình sản xuất chuyên nghiệp, từ khâu thiết kế, tạo mẫu cho đến sản xuất hàng loạt. Quy trình này đảm bảo sản phẩm cuối cùng đạt chất lượng cao, đúng yêu cầu của khách hàng và được giao hàng đúng hẹn.

  5. Giá Trị Kinh Tế

  Dịch vụ này không chỉ giúp các nhà sản xuất nhỏ lẻ tiết kiệm chi phí mà còn giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất, giảm thiểu lãng phí và tăng cường hiệu quả kinh doanh. Khả năng tạo ra các mẫu khuôn kem độc đáo cũng mở ra cơ hội kinh doanh mới, giúp các doanh nghiệp gia tăng doanh thu và sức cạnh tranh trên thị trường.

  Nhận làm khuôn kem theo yêu cầuNhận làm khuôn kem theo yêu cầu

  Kết Luận

  Nhận làm khuôn kem theo yêu cầu là một dịch vụ ngày càng phổ biến và quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm. Với sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng vật liệu, quy trình sản xuất tinh gọn và giá trị kinh tế cao, dịch vụ này đáp ứng tốt nhu cầu cá nhân hóa và sáng tạo của các nhà sản xuất kem.

  àLiên hệ ngay công ty TRỊNH GIA để có được những mẫu khuôn kem độc đáo theo yêu cầu.Hotline : 09045 861 800 Mr Minh.

  Xem Tất cả