Kem que mô phỏng các địa danh du lịch nổi tiếng

Nguyệt Anh, Quốc Anh-Thứ sáu, ngày 24/05/2024 10:46 GMT+7

1:06

1x

Nữ miền Bắc

Current Time0:49

/

Duration2:10

HD

Auto

Bình luận00

VTV.vn - Đến nay đã có 11 địa danh nổi tiếng ở Thủ đô được anh Lý Hải Hoàng Tân - Người sáng lập dự án "Kem que địa danh" mô phỏng thành công trên những chiếc kem.

Với mong muốn quảng bá du lịch của Việt Nam nói chung, cũng như của Hà Nội nói riêng, một chàng trai trẻ đã lên ý tưởng làm những chiếc kem địa danh, mô phỏng lại những danh lam thắng cảnh. Những que kem này khi được bán ra thị trường đang gây sự chú ý của giới trẻ và du khách.

Đi du lịch nhiều nơi trên thế giới, bị ấn tượng bởi những que kem có hình các địa danh nổi tiếng của các quốc gia, anh Lý Hải Hoàng Tân - Người sáng lập dự án "Kem que địa danh" đã ấp ủ kế hoạch làm ra những que kem như thế tại Hà Nội. Đến nay đã có 11 địa danh nổi tiếng ở Thủ đô được anh Tân mô phỏng thành công trên những chiếc kem.

"Khó nhất là làm khuôn sao cho giống nhất có thể. Nhà hát Lớn là khuôn khó nhất, nhiều chi tiết, phải làm đi làm lại đến 2-3 lần mới ưng. Rồi lấy kem ra khỏi khuôn cũng là rất khó", anh Tân chia sẻ.

Thời gian tới, sẽ có thêm 4 địa danh ở Hà Nội được anh Tân mô phỏng lại trên những que kem. Anh cũng sẽ làm một bộ sưu tập hoàn toàn mới, để chào mừng kỉ niệm 50 năm ngày giải phóng miền Nam vào năm sau.

Kem que cột mốc Km0 gây 'sốt' trên Hà GiangKem que cột mốc Km0 gây "sốt" trên Hà Giang

VTV.vn - Những chiếc kem nhiều màu sắc có tạo hình cột mốc Km0, một địa điểm chụp ảnh nổi tiếng ở Hà Giang đang gây sốt mạng xã hội. Nhiều bạn trẻ đổ xô đến Hà Giang.

Nguồn : https://vtv.vn/doi-song/kem-que-mo-phong-cac-dia-danh-du-lich-noi-tieng-2024052410335311.htm

#*#*#*# Công ty TRỊNH GIA là nơi được đơn vị này tin tưởng đặt làm khuôn kem địa danh!#*#*#*#